เจมาร์ทประกันรถยนต์ เบี้ยประกันก็สุดคุ้ม

5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำประกันกับเจ อินชัวรันโบรกเกอร์

เช็ค

เลือกประเภทและบริษัทประกันภัยที่ลูกค้าต้องการ

ซื้อ

ทำสัญญาประกันภัย

จ่าย

สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสดและเงินผ่อน

คุ้มครอง

ได้รับคุ้มครองทันที

จัดส่ง

รับกรมธรรม์ไม่เกิน 15วัน

ประกันรถยนต์เจมาร์ท มีดีอย่างไร

เจ อินชัวรันโบรกเกอร์ ถึงแม้ว่าจะไม่ดังเรื่องประกันภัย แต่เจมาร์ทประกันภัยก็ให้ความสำคัญและสร้างแผนประกันภัยมาได้ดี และยังมีวิสัยทัศน์สร้างสรรค์มูลค่าที่ยั่งยืนให้กับผู้ที่มีส่วนได้เสีย มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศในการทำงานที่เต็มไปด้วยความสุข เพื่อความสุขในการทำงานของพนักงาน เจ อินชัวรันโบรกเกอร์ให้คำมั่นสัญญาบนพื้นฐานของคุณธรรม ในการดำเนินธุรกิจและการกำกับดูแลกิจการที่ บริการลูกค้าด้วยใจ ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี ของความมุ่งมั่นพัฒนา จึงมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันสูงสุดของประเทศ มีบริการที่พิเศษสามารถเรียกใช้บริการยกรถฉุกเฉินฟรี 35กิโล ได้เลย ยังสามารถใช้บริการช่างซ่อมกุญแจได้ด้วย บริการ เติมน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน5ลิตรและถ้าหากเกิดเหตการฉุกเฉินมีบริการคำปรึกษาด้านเทคนิคกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินให้ได้อุ่นใจอีกด้วย

แผนประกันรถยนต์แต่ละประเภท

ประกันภัยรถยนต์ประเภท2+ 3+

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2

ความคุ้มครอง

ประกันรถยนต์แต่ละประเภท

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จี๊ดจ๊าด

ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะราคาเดียวเท่านั้นเริ่มต้นเพียง7,990บาทเท่านั้น แพ็คเกจประกันภัยที่ให้คุณมีแต่ความสบายใจ ไร้กังวล ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชอบเดินทางไปทุกที่ ทุกวัน เช้าถึงมืด สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สินของเราเอง และของคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่รถของคุณไปอิงแอบแนบชิดกับรั้วบ้าน เสาไฟฟ้า เสาของอาคารจอดรถ เราก็ดูแล, จอดรถไว้ แล้วสูญหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้รถ เราก็ดูแล, ระหว่างขับรถเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่ว่าเค้ามาชนเรา หรือ เราไปชนเค้า เราก็ดูแล รับรถอายุสูงสุดถึง 15ปี และถ้าหากรถชนจะไม่เสียค่าเสียหายส่วนแรก
บริการยกรถฉุกเฉินฟรี

35 กิโล 2 ครั้ง/ปี

บริการช่างซ่อมกุญแจ

2 ครั้ง/ปี

บริการ เติมน้ำมันฉุกเฉิน

ไม่เกิน5ลิตร 2 ครั้ง/ปี

บริการจอง

โรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า คนขับรถส่วนตัว 2 ครั้ง/ปี

บริการคำปรึกษา

ด้านเทคนิคกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

และถ้าเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนแล้วคิดอะไรไม่ออก ให้คิดถึง เจมาร์ท ประกันภัย เราพร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance)

ประกันภัยรถยนต์ประเภท2+ 3+

เริ่มต้นเพียงปีละ5,000บาท หรือ 6,400 บาท แพ็คเกจประกันภัยที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ ถ้าหากว่าเราเป็นผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ ติดรถเพื่อนๆ หรือ คนรู้ใจเดินทางไปทุกที่ รับรถอายุสูงสุดสิบห้าปี คุ้มครองรถยนต์สูญหายไฟไหม้ และ ซ่อมรถเขารถเรา ได้อีกด้วย สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยรถยนต์ประเภท 5 หรือที่รู้จักกันในชื่อ ประเภท 2+ หรือ 3 + ถึงแม้ลำดับ จะรองลงมาจากประเภท 1 แต่ให้ความแตกต่างเพียงการกำหนดทุนประกันภัยสำหรับรถยนต์ของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณและความเสี่ยงต่อการใช้งานของรถทุกๆวัน และความแตกต่าง อีกอย่างหนึ่งคือ ประเภท 5 จะให้ความคุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุกรณีรถของท่านเฉี่ยวชนกับ รถคู่กรณีเท่านั้น (ตารางเปรียบเทียบประกันภัยแต่ละประเภท)
บริการยกรถฉุกเฉินฟรี

35 กิโล 1 ครั้ง/ปี

บริการช่างซ่อมกุญแจ

1 ครั้ง/ปี

บริการ เติมน้ำมันฉุกเฉิน

ไม่เกิน 5 ลิตร 1 ครั้ง/ปี

บริการจอง

โรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า คนขับรถส่วนตัว 1 ครั้ง/ปี

บริการคำปรึกษา

ด้านเทคนิคกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด
จำนวนเงินจำกัดความรับผิด
ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถรถยนต์
ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัย
ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถรถยนต์ตามเอกสารแนบท้ายแบบคุ้มครองเฉพาะภัย
ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัย
ยกเว้นค่าเสียหายส่วนแรกสำหรับ2,000 ลูกค้าที่ซื้อหรือตรงกับเจมาร์ท
ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก
500,000 บาท/คน
10,000,000 บาท/คน
1,000,000 บาท/ครั้ง
ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
เก่ง 110
ปิคอัพ 320
การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับผู้ขับขี่หรือ ผู้โดยสาร
100,000 บาท/คน
50,000 บาท/คน
การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล สำหรับผู้ขับขี่หรือ ผู้โดยสาร
100,000 บาท/คน
50,000 บาท/คน
การประกันตัวผู้ขับขี่
200,000 บาท/คน
100,000 บาท/คน

ประเภทรถ

จำนวนเงินเอาประกันภัย (บาท) และเบี้ยประกันภัย (บาทปี)
รถยนต์สูญหาย/ ไฟไหม้
ชนยานพาหนะ ทางบก
เบี้ยประกันภัยสุทธิ
เบี้ยประกันภัยรวมภาษีและอากร
รถเก๋ง
100,000
100,000
5,958
6,400.74
200,000
200,000
6,609
7,100.52
รถปิคอัพ
100,000
100,000
6,330
6,800.92
200,000
200,000
7,074
7,600.21

เงื่อนไขการพิจารณารับประกันภัย 

  1. คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์คันที่เอาประกันกรณีชนกับยานพาหนะทางบก และสามารถแจ้งรายละเอียดของยานพาหนะทางบกของคู่กรณีได้
  2. รับประกันภัยสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน ไม่เกิน 20 ปี 
  3. รถเก๋ง รหัส 110 คุ้มครองการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และ การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล สำหรับผู้ขับขี่ 1 คนและผู้โดยสาร 4 คน
  4. รถปิคอัพ รหัส 320 คุ้มครองการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และ การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล สำหรับผู้ขับขี่ 1 คนและผู้โดยสาร 2 คน
  5. รถเก๋งส่วนบุคคล รหัส 110 รับประกันภัยเฉพาะรถยนต์ กลุ่ม 3,4 และ 5 
  6. ไม่รับประกันภัยรถยนต์ ดังต่อไปนี้ : รถยนต์นำเข้า , รถ Super Car , รถดัดแปลงจากมาตรฐานโรงงาน
  7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเงื่อนไขความคุ้มครองและจำนวนเงินจำกัดความรับผิดได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3

เป็นประกันรถยนต์ ที่มีเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ หนึ่งพันหกร้อยบาทต่อปี แต่บอกเลยว่าแพ็คเกจประกันภัยรถยนต์คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ใช้ขับขี่น้อย หรือไม่ค่อยได้ใช้รถ สลับกับใช้บริการรถสาธารณะ ถ้าคุณเป็นผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ, ติดรถเพื่อนๆ แต่ต้องการมีประกันติดไว้ให้อุ่นใจ เราขอแนะนำประกันภัยประเภท 3

ความคุ้มครอง ประกันรถยนต์แต่ละประเภท

ความคุ้มครอง
ประเภทประกันภัย
1
2
2+
3+
3
รถคู่กรณี
ความรับผิดชอบ ต่อความบาดเจ็บและเสียชีวิต
ทรัพย์สินคู่กรณี
รถเรา
ความรับผิดชอบต่อความบาดเจ็บและเสียชีวิต
การชนแบบมีคู่กรณี
ไฟไหม้
รถหาย
การชนแบบไม่มีคู่กรณี

เงื่อนไข กรณีชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นซึ่งหมายถึงรถที่เดินด้วยกำลังเครื่องยนต์ โดยใช้พลังงานเชื้อเพลิง เช่นน้ำมัน ก๊าช หรือกำลังไฟฟ้าและรวมถึงรถพ่วง รถราง รถไฟ

ประกันรถยนต์เจมาร์ท มีดีอย่างไร

ประกันภัยรถยนต์ อาจจะมีให้เลือกมากมายตามความต้องการของเรา แต่ถ้าหากว่าใครคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของบริษัทไหน และเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกประกันชั้นไหน เราขอแนะนำนี้เลย เจมาร์ทประกันภัย บอกเลยว่าถึงจะไม่ใช่บริษัทประกันภัยที่ดังเป็นอันดับต้นๆแต่บอกได้เลยว่าการให้บริการไม่แพ้ที่ไหนเลย เพราะมีบริการที่รวดเร็วฉับไว เพราะรอไม่นานแค่ภายใน 30 นาที ก็จะมีพนังงานมาให้บริการแล้ว ด้วยพนักงานสำรวจภัยที่มีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ มีบริการช่างซ่อมกุญแจ ถ้าหากเราน้ำมันหมดยังมีบริการ เติมน้ำมันฉุกเฉินให้เราด้วย สร้างความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น และด้วยระบบ SMS Alert แจ้งการเดินทางของพนักงานสำรวจภัยให้เราทราบด้วย และหมดห่วงไปได้เลยกับเหตุการฉุกเฉินบนท้องถนนที่ไม่อาจคาดคิด ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุอะไรก็ตามแต่ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการยกรถฉุกเฉินฟรี Roadside Assistance พร้อมให้บริการเราแล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ไปเลย ไม่ต้องห่วงว่าเราจะเกิดอุบัติเหตุแม้ในยามค่ำคืนเพราะเราสามารถแจ้งอุบัติเหตุได้เลย 24 ชั่วโมง และเราสามารถโทรได้ที่เบอร์นี้ได้เลย 02 099 0555 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการปรึกษาปัญหาด้านเทคนิค และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 2 ถ้าหากใครมีปัญหาในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ที่ไม่สามารถเลือกประเภทได้ หรือปัญหาอย่าอื่นใดๆก็ตามบริษัทเจมาร์ทประกันภัยยังมีบริการคำปรึกษาด้านเทคนิคกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินให้เราด้วย ไม่ได้มีแค่บริการเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์เท่านั้นยังมีบริการจองโรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า คนขับรถส่วนตัว ให้อีกด้วยบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆไม่แพ้ที่อื่นเลย

ภาพรวมของ เจมาร์ทประกันรถยนต์

ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่ค่อยดังมากสักเท่าไหร่ แต่รับรองได้เลยว่า ประกันภัยรถยนต์ของเจ อินชัวรันโบรกเกอร์ ครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประเภทก็ตอบโจทย์คนใช้รถแน่นอน ให้การครอบคลุมและมีบริการที่รวดเร็ว และดีเลิศ อย่างเช่นมีบริการยกรถฉุกเฉินฟรี 35กิโล มีบริการช่างซ่อมกุญแจให้เราด้วย และโดดเด่นในเรื่องบริการ เติมน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน5ลิตร อันนี้คือเป็นบริการที่ดีมากๆเลย ไม่พอแค่นี้เราซื้อประกันรถยนต์ที่ไม่ได้มีแค่บริการแค่รถยนต์หรือเรื่องฉุกเฉิน ยังมีบริการจองโรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า คนขับรถส่วนตัว และถ้าหากใครต้องการคำปรึกษายังมีบริการคำปรึกษาด้านเทคนิคกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถชน ไฟไหม้ รถหาย มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด24ชั่วโมงเลย ถ้าเกิด อุบัติเหตุเหตุการณ์ฉุกเฉินสามารถโทรแจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงบริการปรึกษาปัญหาด้านเทคนิค และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 2 ด้วยการบริการ ที่เต็มเปี่ยมแบบนี้ทำให้เป็นที่ยอมรับให้เรื่องประกันภัยมากกว่า 4 ปี และมีลูกค้ามากมายไม่แพ้บริษัทประกันภัยอื่นๆเลย